Tính năng dịch vụ

Hộp thư đến tạm thời của tôi

Khóa truy cập chỉ được lưu trong trình duyệt này. Đừng để hộp thư mở trên thiết bị dùng chung.

Hộp thư đến tạm thời

Tạo hộp thư tạm thời

Không cần tên, số điện thoại hoặc mật khẩu. Địa chỉ sẽ tự động hết hạn sau 10 phút.

Xóa hộp thư này?

Hộp thư đến và tất cả tin nhắn sẽ bị xóa ngay lập tức và không thể khôi phục lại được.